Company News

PHIM BẢO VỆ KÍNH – PHIM CƯỜNG LỰC CHỐNG VỠ KÍNH

Phim an toàn bảo vệ kính là loại vật liệu được sản xuất dạng màng nhựa cứng dạng PET, độ dày từ 4mil – 7mil trong suốt hoặc có màu tùy theo yêu cầu. Cùng tích hợp lớp keo chịu nhiệt đặc biệt siêu bền chắc. Sử dụng phim an toàn để phủ lên 1 mặt của tấm kính nhằm gia tăng sức chống chịu va đập cho tấm kính và giữ lại các mảnh vỡ trên khung cửa.

Anygard-Window-Safety-Film

Phim an toàn bảo vệ kính (Safety Film) có tác dụng chính là cường lực, chống chịu va đập, giảm thiểu tối đa nguy cơ vỡ kính và giảm thiểu các rủi ro mất an toàn khi vỡ kính. Lớp màng nhựa cứng và đủ độ dai để liên kết các mảnh vỡ nằm yên không bắn ra xung quanh.

Ngoài ra, nó còn tạo nên một lớp vật chất dày có tác dụng ngăn giảm tiếng ồn và tăng thêm 1 lớp bảo vệ cho kính khỏi các hành động đập phá, gió bão hay những va chạm có chủ đích. Chúng tôi là nhà cung cấp và thi công phim an toàn bảo vệ kính tại Đà Nẵng.

Liên hệ tư vấn:
CN ĐÀ NẴNG – CÔNG TY ANYGARD VIỆT NAM
114/5,Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3556.555
Tổng đài dịch vụ khách hàng 0917010123

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ BẢNG GIÁ SAFETY FILM

Phim bảo vệ kính - Safety Film Anygard tại Đà Nẵng

  • Tăng cường khả năng chống chịu va đập  (Break Strength): Tăng thêm tới 94,4 lbs/inch (khoảng 1800kg/m) cho tác động trực tiếp lên mặt phủ phim và 78,5 lbs/inch (khoảng 1400kg/m) cho tác động từ hướng ngược lại.
  • Khả năng chịu lực kéo, lực treo (Peel Strength) giúp lại mảnh kính vỡ không bị rơi xuống hay bung ra gây nguy hiểm cho người và đồ đạc xung quanh.
  • Khả năng chịu đựng lực đâm thủng lớn (Puncture Resistance Load) và chịu lực căng tối đa (Tensile Strength) lên đến 3997 psi (khoảng 1700kg/m) Giữ yên các mảnh vỡ thành 1 tấm, không rơi rớt ra ngoài và vẫn yên vị trên khung cửa.

CÁC ỨNG DỤNG CỦA PHIM BẢO VỆ AN TOÀN KÍNH

Phim an toàn bảo vệ kính gia tăng sức chống chịu va đập, bảo vệ khỏi lực tác động từ vô ý hoặc có chủ đích trong nhiều trường hợp: Tai nạn, va chạm, trộm cướp hay thiên tai (động đất, bão lụt). Bảo vệ tấm kính của bạn và bảo vệ an toàn cho mọi người khỏi rủi ro kính vỡ.

Phim an toàn chống vỡ kính được sử dụng hầu hết cho các vách kính có kích thước lớn, độ rung cao như vách các showroom trưng bày, showroom bán hàng trong các trung tâm thương mại. Hoặc sử dụng chống nổ vỡ kính vách kính phòng tắm, chống vỡ cabin tắm khách sạn, nhà hàng…vv…

Sản phẩm phim an toàn kính SAfety Film Anygard 4mil

Phim bảo vệ chống vỡ kính cũng được ứng dụng trên các lan can kính, mái kính hay bảo vệ lồng thang máy, vách thang máy với chức năng gia cường kính, giữ nguyên tấm kính vỡ trên hệ đỡ hoặc khung cửa.

Phim bảo vệ kính cũng được sử dụng như một cách nâng cấp kính nhanh chóng với giá rẻ. Nghĩa là thay vì bạn phải thay toàn bộ kính mỏng của bạn bằng kính cường lực dày hơn, thì bạn chỉ cần dán phim bảo vệ kính Safety Film để có một tấm kính an toàn với giá chỉ hơn 200.000 đ/m2.

THI CÔNG PHIM BẢO VỆ AN TOÀN KÍNH TẠI ĐÀ NẴNG

Nếu bạn đang tìm hiểu về Phim an toàn, phim bảo vệ Kính tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ thông tin. Chúng tôi là nhà cung cấp tất cả các loại phim bảo vệ chống vỡ kính Anygard nhập khẩu từ Hàn Quốc. Bảo hành 5 năm chính hãng, đầy đủ CO, CQ và ủy quyền phân phối.

Chúng tôi là nhà cung cấp phim bảo vệ kính lớn nhất Việt Nam mới khả năng cung cấp hàng chục nghìn m2 ngay lập tức với giá rẻ. Thi công phim bảo vệ kính tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ tư vấn:
CN ĐÀ NẴNG – CÔNG TY ANYGARD VIỆT NAM
114/5,Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3556.555
Tổng đài dịch vụ khách hàng 0917010123
Cung cấp & Thi công Phim cách nhiệt nhà kính tại Đà Nẵng
Tư vấn, cấp dán mẫu tận nơi MIỄN PHÍ

XIN CHÀO ! CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY

Chúng tôi chuyên cung cấp & Thi công Phim cách nhiệt chống nắng nóng cho vách kính nhà ở, tòa nhà. Cung cấp và thi công phim cách nhiệt Ô tô chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Cung cấp dịch vụ hiệu suất cao, nhanh chóng.
Sản phẩm Phim cách nhiệt Anygard, Totalgard chúng tôi cung cấp được nhập khẩu 100% Hàn Quốc, Malaysia bảo hành 5 – 10 năm. Tư vấn tại nhà có đầy đủ máy đo test thông tin kỹ thuật. Cam kết bảo hành hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Mời bạn tìm hiểu:

Chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM – CN ĐÀ NẴNG

Hotline09170101230936683866
Địa chỉ: Số 114/5 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Email: info@anygard.vn – sale@anygard.vn
Cung cấp & Thi công Phim cách nhiệt chống nắng nóng nhà kính tại Đà Nẵng và Khu vực Miền trung
Tư vấn, cấp dán mẫu tận nơi MIỄN PHÍ.
Cảm ơn !

Phim cách nhiệt Ô tô

.
.
.
.