THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT CHO KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG

GET IN TOUCH

PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG CHO KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG

Nếu bạn đang điều hành một khách sạn hay nhà hàng, chắc hẳn bạn cũng đã từng quan tâm đến việc tiết kiệm chi phí sử dụng cho điều hòa làm mát và tăng trải nghiệm thoải mái cho khách hàng lưu trú. Duy trì nhiệt độ dễ chịu liên tục thật khó khăn nhất là khi bạn trang bị cửa sổ kính. Đừng lo lắng, phim cách nhiệt cho khách sạn là giải pháp kết thúc mọi lo lắng của bạn ngay từ bây giờ.

Phim cách nhiệt khách sạn tại Đà Nẵng

Anygard Chi nhánh Đà Nẵng là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp giải pháp chống nắng nóng cho cửa kính tại Đà Nẵng. Cung cấp và thi công phim dán kính chống nắng cho khách sạn, nhà hàng và các cơ sở lưu trú. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đơn vị uy tín lâu năm được ủy quyền của Anygard Việt Nam.

Tư vấn & Khảo sát & Cấp mẫu miễn phí tận nơi.
CN ĐÀ NẴNG – CÔNG TY ANYGARD VIỆT NAM
114/5,Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3556.555
Dịch vụ khách hàng 0917010123

DÁN PHIM CHỐNG NẮNG CHO KHÁCH SẠN TẠI ĐÀ NẴNG

Phim cách nhiệt là sản phẩm được sử dụng để phủ lên bề mặt kính cửa sổ từ bên trong. Có tác dụng hấp thu hoặc phản chiếu lại sức nóng và tia UV từ ánh nắng mặt trời mà không làm mất đi vẻ đẹp nhìn ra bên ngoài vốn có. Sau khi dán phim, nhiệt độ qua kính được giảm xuống đáng kể từ 4 – 8 độ C, loại bỏ 99,9% tia UV. Tiết kiệm chi phí sử dụng để làm mát hoặc sưởi ấm bao gồm: Tiết kiệm công suất cho điều hòa, giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng và tiết giảm chi phí đầu tư rèm cửa.

Thi công phim cách nhiệt cho nhà hàng

Phim cách nhiệt tạo nên một lớp hàng rào làm chậm quá trình trao đổi, thẩm thấu nhiệt qua cửa kính. Giữ nhiệt độ bên trong luôn ổn định đễ dàng. Lớp phim cách nhiệt cũng tác dụng lớn trong việc thất thoát nhiệt qua kính trong mùa đông và tiết kiệm năng lượng để sưởi ấm.

Dán kính chống nắng khách sạn là giải pháp hiệu quả giá rẻ và thi công nhanh và đơn giản. Bạn sẽ không cần phải ngừng khai thác để dán phim, thi công cũng không gây ồn ào, bụi bặm hay hóa chất gây mùi khó chịu

CHI PHÍ DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG KHÁCH SẠN 

Phim dán kính chống nắng, cách nhiệt cho khách sạn được tính theo mét vuông hoàn thiện. Giá phim cách nhiệt cũng tùy thuộc vào loại mẫu mã mà quý khách hàng lựa chọn. Vì vậy, chi phí hoàn thiện sẽ có khác nhau tùy theo khối lượng và loại phim bạn sử dụng. Nhưng nói chung, khá dễ dàng để bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn một mẫu phim cách nhiệt ưng ý và tối ưu chi phí nhất.

Thông tin phim cách nhiệt Anygard đo trên máy

Nhiều khách sạn, nhà hàng đã xác nhận với chúng tôi rằng: Phim cách nhiệt là một sản phẩm mang lại lợi ích lớn và có thể sinh lợi tức trong vòng 2 năm. Nghĩa là sau khoảng 2 năm, những lợi ích và lượng chi phí năng lượng tiết kiệm được sẽ ngang bằng với số tiền bạn đã đầu tư dán phim cách nhiệt cho khách sạn. Dưới đây là chi phí để bạn có thể tham khảo:

 • Phim cách nhiệt phản quang (Glue Film): Giá từ 220.000 đ – 240.000 đ/ m2. Phù hợp sử dụng cho khối văn phòng hoặc đổi màu bề mặt phía ngoài.
 • Phim cách nhiệt tiêu chuẩn (Dyed Film): giá 240.000 đ/ m2 – 270.000 m2. Phù hợp cho các mặt kính không bị nắng chiếu thường xuyên.
 • Phim cách nhiệt Carbon (Carbon Film): Giá 280.000 đ – 330.000 đ/m2. Phù hợp cho các khách sạn cao cấp, bị nắng chiếu thường xuyên.
 • Phim cách nhiệt cao cấp phủ men gốm (Nano Ceramic): 390.000đ/m2 – 550.000 đ/m2. Phù hợp cho các nhà hàng, sảnh khách sạn hoặc căn Luxury.

SẢN PHẨM

 

Phim cach nhiet Anygard cao cap

Phim cách nhiệt Anygard cao cấp mã XP 70 PRO và thông số kỹ thuật trên máy đo.

TÁC DỤNG – LỢI ÍCH

Nếu bạn đang quan tâm đến phim cách nhiệt khách sạn tại Đà Nẵng sử dụng cho các nhà hàng. Thì chắc hẳn bạn đã tìm hiểu về những lợi ích của nó mang lại. Dưới đây là những tác dụng Anygard cam kết cho bạn:

 • Ngăn cản hơn 80% nhiệt lượng đi qua tấm kính.
 • Giảm 4 – 8 độ C nhiệt độ ánh nắng trực tiếp.
 • Loại bỏ 99,9% tia UV gây hại cho da và nội thất.
 • Tiết kiệm 40% lượng điện sử dụng cho điều hòa.
 • Giảm 30% chi phí điện năng làm mát.
 • Thay thế hoặc giảm chi phí sử dụng rèm cửa chống nắng.
 • Tăng cường riêng tư cho tấm kính khi nhìn từ bên ngoài.
 • Nhiều mẫu mã và màu sắc, thay đổi diện mạo khách sạn dễ dàng
 • Bảo hành chính hãng 5 – 10 năm.

THẮC MẮC-CÂU HỎI

Phim cách nhiệt khách sạn được dán như thế nào?

Phim cách nhiệt được thi công phía mặt bên trong của tấm kính. Tức là thi công từ phía bên trong nhà.

Sử dụng một chút hỗn hợp loãng có thành phần giống như dầu gội đầu hoặc sữa tắm để vệ sinh tấm kính. Sau đó phủ tấm phim và cắt nó theo mép cửa. Mỗi phòng sẽ thi công mất khoảng 2h đồng hồ và không gây ra phiền toái nào.

Người thợ sẽ sử dụng một dụng cụ có lưỡi bằng nhựa cứng để thi công tấm phim lên cánh cửa. Không sử dụng thêm máy móc gây ồn ào hay hóa chất gây mùi nào khác. Phim cách nhiệt phát huy tác dụng ngay lập tức sau khi thi công.

Phim cách nhiệt cho khách sạn có thể thay thế rèm cửa không?

Phim cách nhiệt điều chỉnh ánh sáng chói, giảm chói sáng nhưng không thay thế rèm cửa chống sáng.

Tuy nhiên, vì có khả năng chống nắng nóng và tia UV nên sẽ làm giảm chi phí sử dụng rèm cửa cho bạn. Tức là thay vì sử dụng nhiều tiền để trang bị rèm chống nắng dày và khó vệ sinh. Thì sau khi sử dụng phim cách nhiệt, bạn sẽ chỉ cần sử dụng thêm tấm rèm chống sáng với chi phí rẻ hơn rất nhiều.

Làm thế nào để vệ sinh cửa kính sau khi dán phim?

Bạn không nên vệ sinh cửa kính 48h kể từ khi dán phim cách nhiệt.

Và sau đó, vệ sinh tấm cửa kính bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh kính và khăn ẩm như thông thường. Tránh sử dụng các dụng có có cạnh sắc nhọn lên bề mặt để hạn chế xước tấm phim.

Bạn cần phải chuẩn bị những gì trước khi thi công phim cách nhiệt?

Như bạn đã biết, thi công phim cách nhiệt chỉ sử dụng một ít nước sạch và dung dịch xà phòng. Ngoài ra không sử dụng máy móc hay hóa chất. Thi công phim cách nhiệt cũng giống như vệ sinh tấm kính, không sử dụng quá nhiều không gian, thời gian thi công xong một khung cửa cũng sẽ diễn ra nhanh chóng.

Vì vậy, bạn không cần chuẩn bị gì ngoài thời gian trống khoảng 2h cho mỗi phòng.

.

ĐƠN VỊ PHIM CÁCH NHIỆT UY TÍN

Chi nhánh Anygard tại Đà Nẵng chuyên thi công phim cách nhiệt cho khách sạn, cho nhà hàng. Sản phẩm nhập khẩu 100% từ Anygard, Hàn Quốc, bảo hành 5 – 10 năm. Có đầy đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối và phiếu bảo hành.

Tư vấn & Khảo sát & Cấp mẫu miễn phí tận nơi.
CN ĐÀ NẴNG – CÔNG TY ANYGARD VIỆT NAM
114/5,Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3556.555
Dịch vụ khách hàng 0917010123

.

MẪU SẢN PHẨM

Phim cách nhiệt khách sạn giảm chói sáng

XIN CHÀO ! CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY

Chúng tôi chuyên cung cấp & Thi công Phim cách nhiệt chống nắng nóng cho vách kính nhà ở, tòa nhà. Cung cấp và thi công phim cách nhiệt Ô tô chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Cung cấp dịch vụ hiệu suất cao, nhanh chóng.
Sản phẩm Phim cách nhiệt Anygard, Totalgard chúng tôi cung cấp được nhập khẩu 100% Hàn Quốc, Malaysia bảo hành 5 – 10 năm. Tư vấn tại nhà có đầy đủ máy đo test thông tin kỹ thuật. Cam kết bảo hành hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Mời bạn tìm hiểu:

Chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM – CN ĐÀ NẴNG

Hotline09170101230936683866
Địa chỉ: Số 114/5 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Email: info@anygard.vn – sale@anygard.vn
Cung cấp & Thi công Phim cách nhiệt chống nắng nóng nhà kính tại Đà Nẵng và Khu vực Miền trung
Tư vấn, cấp dán mẫu tận nơi MIỄN PHÍ.
Cảm ơn !

Phim cách nhiệt Ô tô

Liên hệ đơn vị đại diện dán kính khách sạn chống nắng chuyên nghiệp?

.
.
.
.